We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

My Cart
0
Blog

Thiên Lộc Xanh, Thương Hiệu Cung Cấp Thực Phẩm Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Những năm gần đây, cùng với việc cải thiện, nâng cao sức khỏe thì an toàn thực phẩm trở thành một trong những vấn đề được xã hội quan tâm hàng đầu. Tại Đà Nẵng, nhiều mô hình cửa hàng, thương hiệu thực phẩm sạch được mở ra với mong muốn mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng để hỗ trợ người tiêu dùng, trong đó phải kể đến đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm Thiên Lộc Xanh.

Ra đời vào khoảng đầu năm 2018 đến nay, sau gần hai năm đi vào hoạt động, Thiên Lộc Xanh đã dần dần khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. Cụ thể là Thiên Lộc Xanh đã trở thành đối tác đáng tin cậy của gần 100 khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Để có được niềm tin và yêu quý từ khách hàng, Thiên Lộc Xanh đã nghiêm túc tuân thủ những nguyên tắc trong kinh doanh. Từ việc cẩn thận lựa chọn đơn vị, trang trại cung cấp thực phẩm đến việc kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm nhập về mỗi ngày. Đối với Thiên Lộc Xanh, mối quan tâm chính không chỉ là việc kinh doanh của cửa hàng mà là sức khỏe của khách hàng. Là một thành phố du lịch, thực phẩm, sức khỏe của du khách càng phải được chú trọng. Chị Hoa – chủ cửa hàng thực phẩm Thiên Lộc Xanh chia sẻ: “Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mà còn đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm – sự thưởng thức tuyệt vời khi đến với nhà hàng – khách sạn!”

Thiên Lộc Xanh cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm tươi xanh như: các loại rau củ quả, các loại nguyên liệu và gia vị, các loại trái cây tươi ngon,… phù hợp với những thực đơn sang trọng, đẳng cấp tại các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bên cạnh đó, với mục tiêu đưa thực phẩm sạch vào cuộc sống của người dân, Thiên Lộc Xanh còn cung cấp thực phẩm lẻ, các dụng cụ nhà bếp. Không những thế, thực đơn điểm tâm cũng là một trong những mặt hàng khá được ưa chuộng tại Thiên Lộc Xanh, góp phần hỗ trợ các bà nội trợ trong việc chuẩn bị bữa sáng cho gia đình.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, Thiên Lộc Xanh vẫn không ngừng cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để trở thành một đơn vị đáng tin cậy của khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và món ăn

Nguồn tin:https://nguoidanang.vn/doanh-nghiep/thien-loc-xanh-thuong-hieu-cung-cap-thuc-pham-hang-dau-tai-da-nang-552.html

Leave your thought

4 × 5 =

Close
So sánh
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping