We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

My Cart
0
Blog

Muối Hảo Hảo thần thánh từng khiến bao nhiêu người mê mẩn nhưng cứ phải chắt chiu vì gói nhỏ nay đã bán hủ lớn rồi !

MUỐI HẢO HẢO THẦN THÁNH

Acecook chính thức bán lẻ muối chấm trong các gói mì Hảo Hảo cho các nhà phân phối từ ngày 9/4 và Nhà phân phối bán ra từ ngày 13/4

Thực tế đây là sản phẩm không hề mới nhưng lại xôn xao trong cộng đồng mạng ngày hôm nay 9/4/2020 bởi nhiều gói muối ” thần thánh ” này luôn mà món ăn rất ưa thích không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn thâm chí nhiều người sẵn sàng bóc cả một gói mỳ để lấy gói muối chấm với hoa quả và các đồ ăn khác, đối với dân “nhạo” thì đây là 1 món mồi đặc trưng và đỡ tốn thức ăn !

Chắc chắn vì thế mà rất nhiều cư dân mạng rất hào hứng với thông tin này !

Một cư dân mạng có bình luận hài hước rằng: “Ước mong của tui cuối cùng cũng thành sự thật rồi, chuyến này phải mua cả thùng về chấm cho đã mới được”.

Thực Phẩm Thiên Lộc Xanh sẽ cập nhật tin tức về sản phẩm này và phân phối lẻ đến mọi người qua kênh ĐI CHỢ DÙM BẠN ĐÀ NẴNG !

Đi Chợ Dùm Bạn Đà Nẵng – Cánh tay phải của bà nội trợ !

Thực Phẩm Thiên Lộc Xanh – Chuyên cung cấp thực phẩm cho Khách Sạn – Nhà Hàng – Trường Học – Doanh nghiệp tại Khu công nghiệp….

Leave your thought

2 + 13 =

Close
So sánh
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping