We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

My Cart
0
Blog

Diềm Heo – Thực Phẩm Thiên Lộc Xanh

Diềm Heo – Công Ty TNHH Thực Phẩm Thiên Lộc Xanh


Diềm heo ngon nhất khi vừa được lóc ra từ những con heo mới mổ. Người thợ mổ khéo léo tách thớ thịt diềm săn chắc từ phần ngấn cổ; phần thịt này có khối lượng rất khiêm tốn so với tổng khối lượng thịt của một con heo. Diềm có cấu trúc nửa nạc nửa mỡ nên khi nấu giả cầy, từng miếng thịt không quá mềm cũng không quá béo.

Thành phần dinh dưỡng và công dụng

– Thịt lợn là nguồn thực phẩm phổ biến nhất, không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày tại nước ta
– Thịt lợn rất giàu khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng sắt và magiê cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì khá là ít ỏi. Thịt lợn là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít
– Các lợi ích sức khỏe thịt lợn đem lại: thịt lợn cần thiết cho sự tăng trưởng, phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh, sữa chữa các tế bào hư hại và chuyển hóa năng lượng từ thức ăn khác, thúc đẩy việc sản xuất tế bào máu của cơ thể, bảo vệ cấu trúc xương, giúp xương và răng chắc khỏe, cũng như đảm bảo mức năng lượng của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức đề kháng…

Ưu điểm Thịt diềm heo

Sản phẩm có thể cắt nhỏ hoặc làm sạch tùy vào khối lượng
Quá trình sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể
Có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon
Gợi ý món ngon từ diềm heo

Diềm thăn lợn là thớ thịt săn chắc vừa nạc vừa mỡ được lóc ra từ cổ con heo (hay còn gọi là nọng), có tính chất giòn giòn rất đặc trưng và phù hợp để bạn sử dụng làm nguyên liệu cho món nướng thơm ngon, hấp dẫn. Các món ăn từ diềm heo chưa thật sự được phổ biến rộng rãi.

Một số hình ảnh thịt diềm heo tại công ty :

Xem bảng báo giá tháng 05/ 2021

Công Ty TNHH Thực Phẩm Thiên Lộc Xanh

Chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu tại miền Trung

Liên hệ : 0931 28 1414 – 0934 28 1414 – 0938 28 1414

Email: thucphamthienlocxanh@gmail.com

Leave your thought

4 + six =

Close
So sánh
Wishlist 0
Open Wishlist Page Continue Shopping